Phần Mềm Win10 Settings Blocker v1.1-Trình chặn cài đặt Win10 v1.1

Thảo luận trong 'Phần Mềm' bắt đầu bởi thinhnhd, 15/3/19.

 1. thinhnhd

  Tham gia:
  3/2/19
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  242
  Picoin:
  Scoin:
  [​IMG]
  Trong Windows 10 Phiên bản 1703, Microsoft đã thêm Chính sách nhóm mới cho Windows 10 cho phép bạn kiểm soát các trang cài đặt khác nhau xuất hiện trong ứng dụng Cài đặt Windows, Chính sách nhóm này sẽ đến rất tiện dụng cho nhiều tổ chức và người dùng gia đình. Nó sẽ xử lý các quản trị viên hệ thống để khóa các bảng không cần thiết ngoài việc đảm bảo các bảng mà IT đặc biệt mong muốn tránh xa khỏi tay người dùng cuối. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong môi trường mạng, chẳng hạn như khi định cấu hình kiosk hoặc máy khách nhưng có nhiều tình huống khác khi vô hiệu hóa ứng dụng Cài đặt và Bảng điều khiển cũng sẽ có ích. Ví dụ: nếu bạn là người hỗ trợ kỹ thuật cho gia đình và bạn bè của bạn và họ liên tục gọi bạn để cấu hình lại một tính năng nhiều lần. Bạn có thể sửa máy tính của họ một lần và sau đó chặn họ truy cập để thay đổi cài đặt hoặc nếu bạn chia sẻ thiết bị trong nhà với trẻ em và bạn không muốn chúng làm hỏng các cài đặt trên Windows 10.

  Nếu bạn không có Trình chỉnh sửa chính sách nhóm (gpedit.msc), bạn có thể khóa các bảng Cài đặt riêng lẻ thông qua Sổ đăng ký nhưng sẽ tốn thời gian và dễ bị lỗi của con người. Để ngăn người dùng thay đổi cài đặt trong Windows 10, bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí di động mới của chúng tôi Cài đặt ứng dụng chặn Win10.

  Trình chặn cài đặt Win10 v1.1 - Có gì mới - (Thứ bảy, ngày 10 tháng 11 năm 2018)

  1. [Đã thêm] - Ẩn các mục bảng điều khiển được chỉ định
  2. [Đã thêm] - Xuất - Nhập tính năng
  3. [Đã thêm] - Một số cải tiến mã

  Cách sử dụng Trình chặn cài đặt Win10

  1. Tải xuống Ứng dụng, giải nén và chạy nó

  [​IMG]

  2. Ví dụ: chúng tôi muốn chặn “Mobilhotspot”, bấm vào Plus (Thêm vào danh sách) và chọn Mobilhotspot từ menu thả xuống, cuối cùng sử dụng nút Thêm vào danh sách
  [​IMG]

  3. Bây giờ sử dụng nút lưu cài đặt (ok). Trang cài đặt Mobilhotspot đã bị chặn (chúng tôi có thể thêm nhiều mục)

  [​IMG]

  [​IMG]
  bạn có thể bỏ chọn hộp và sử dụng nút lưu cài đặt để hiển thị lại trang cài đặt Mobilhotspot hoặc bạn có thể nhấp chuột phải vào bất kỳ mục nhập nào và chọn tùy chọn tắt hoặc xóa và lưu cài đặt.

  [​IMG]

  Cách chặn các mục Bảng điều khiển

  Trình chặn cài đặt Win10 có thể chặn - Bỏ chặn (Ẩn - Bỏ ẩn) Các ứng dụng bảng điều khiển được chỉ định trong Windows 10/8/7 / vista / Xp. Để ẩn một mục Bảng điều khiển, nhấp vào biểu tượng Tùy chọn (biểu tượng cờ lê) và chọn Tùy chọn Bảng điều khiển

  [​IMG]

  bấm vào nút Plus (Thêm vào danh sách) và chọn bất kỳ Applet Control Control nào để ẩn (chặn) nó.

  Xuất - nhập cài đặt

  Sau khi tạo Danh sách khối Cài đặt hoặc bảng điều khiển, bạn có thể sử dụng tính năng xuất và lưu cài đặt của mình. Trong menu Tùy chọn, bạn sẽ tìm thấy tính năng Xuất - nhập, cài đặt xuất sẽ tạo một tệp như thế này WsBlocker_20181110_123122.wsb. Bạn có thể khôi phục tất cả các cài đặt hệ thống cửa sổ mới được cài đặt hoặc bạn có thể nhập tệp này các máy tính khác trên mạng.

  4. Menu thả xuống đầu tiên cho chúng ta lựa chọn sau;
  - Vô hiệu hóa Chặn
  - Ẩn trang
  - Chỉ hiển thị các trang
  - Chặn các trang cài đặt

  [​IMG]

  Chặn cài đặt Các trang sẽ chặn Tất cả ứng dụng cài đặt và quyền truy cập Bảng điều khiển để hủy chặn chúng một lần nữa, chúng ta có thể sử dụng tính năng Vô hiệu hóa Chặn.

  Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10 (Dành cho trang cài đặt)
  Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Vista, Xp (Dành cho ứng dụng Bảng điều khiển)

  Các ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đức, tiếng Bulgaria, tiếng Pháp, tiếng Hungary, tiếng Nhật, tiếng Slovenia, tiếng Nga, tiếng Hy Lạp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Trung Quốc, tiếng Thụy Điển, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Do Thái
   

  File đính kèm :

  MrSam and NHH đã thích mục này.
 2. NHH

  NHH

  Tham gia:
  11/1/19
  Bài viết:
  214
  Được thích:
  277
  Picoin:
  Scoin:
 3. MrSam

  Tham gia:
  11/1/19
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  27
  Picoin:
  Scoin:
  bên e user xài quyền local khỏi cài gì cả :)))